Bài tập gym tại nhà cho nữ muốn giảm cân

Những cô gái muốn giảm cân nhưng lười đến các phòng tập gym thì có thể thực hiện các động tác tập gym tại nhà dưới đây nhé. 

Gym là một phương pháp giảm cân hiệu quả và khoa học được nhiều cô gái thời nay chọn để áp dụng trong chế độ sinh hoạt hàng ngày cho mình.

Những Điều Cần Biết Trong Chế Độ Ăn Cho Người Tập Gym Tăng Cân - sheis.vn

Trái người với dạng người gầy (ectomorph), dạng người béo (endomorph) thường có tạng người to, cơ thể nhiều mỡ và ít cơ. Những người thuộc dạng người này thường thấy khó khăn trong việc giảm cân mặc dù họ đã cố gắng thử nhiều chế độ ăn uống hoặc các chương trình luyện tập khác nhau.

Có lẽ những cô nàng nào thuộc team endomorph đều từng cảm thấy bất lực trong việc hít thở cũng mập đúng không nào. Và rồi tập luyện điên cuồng thì quá trình giảm cân cũng vô cùng trắc trở trong khi bọn team ectomorph có ăn sập cả thế giới thì vẫn không bình thường, chả lên cân tẹo nào.

Nhưng bạn đừng lo, trên thế giới có vô số người đẹp cũng thuộc dạng người béo nhưng vẫn giảm cân thành công và sở hữu body bốc lửa sexy đó thôi. Vậy thì bạn cũng có thể nhé.

Đầu tiên, dạng người này cần chú ý vào việc giảm chất béo của cơ thể. Thời điểm này, việc tập các bài tập cardio với cường độ cao là một lựa chọn hợp lý. Bên cạnh đó, cũng đừng quên tập thêm và gia tăng dần các bài tập với tạ. Những bài tập tạ có thể giúp bạn đốt cháy calo ngay cả sau khi tập luyện.

Tham khảo bài tập gym tại nhà cho nữ muốn giảm cân

Động tác 1: Jumping Lunges

– Gót chân sau kiễng cao , hạ 2 đầu gối vuông góc.

– Bật nhảy đổi chân.

– Thực hiện 10-15 lần (phải – trái/1 lần), lặp lại 3 vòng.

Động tác 2: Crossover Crunches

– Tư thế nằm thẳng, ép sát lưng xuống sàn, chân và tay mở rộng.

– Tay trái vươn cao chạm mũi chân phải. Hạ về và đổi bên.

– Thực hiện 10-15 lần mỗi bên, lặp lại 3 vòng. Sau đó đổi bên.

Chỉ với hai bài tập đơn giản trên thôi nhưng nếu bạn chăm chỉ kết hợp cùng chế độ ăn cho người tập gym giảm cân thì sẽ hiệu quả thôi. Nhưng phải nhớ tuân theo chế độ ăn này kết hợp tập luyện cùng lúc thì bạn mới giảm cân thành công đấy.

Chúc các nàng có một body thật xinh đẹp nhé.

Nguồn hình ảnh: Kenh14 + Sheis.vn

Bài viết khác:

Bài tập gym tại nhà cho nữ muốn giảm cân
5 (100%) 3 votes

Reply