Deal ăn tàu hủ biến thể giảm đến 40%

Deal món tàu hủ biến thể giảm đến 40% – Tàu hủ là một trong những món ăn truyền thống của người Việt Nam. Hiện nay đã có rất nhiều quán bán những món ăn, món nước uống biến thể cực kỳ sáng tạo từ món tàu hủ này, một trong số đó là Đậu Quán, quán tàu hủ mà an-uong.net sẽ giới thiệu cho các bạn một Deal giảm giá cực kỳ hấp dẫn hôm nay!

Đậu Quán – Tàu Hũ Sạch

Đậu Quán – Tàu Hũ Sạch là một trong những quán ăn biến thể từ tàu hủ ở TPHCM mới được thành lập với mong muốn phục vụ món ăn truyền thống cho người dân Việt Nam, nhất là những bạn trẻ yêu sáng tạo. Đậu Quán Tàu Hủ nằm trên con đường Hòa Hảo ở quận 10, TPHCM, con đường nổi tiếng bậc nhất về ăn uống vì thế thường rất nhiều người chú ý. Thông thường thực khách đến Đậu Quán là lứa tuổi teen và những bạn trẻ học đại học, cao đẳng tại TPHCM.

Món ăn tại Đậu Quán – Tàu Hũ Sạch

Những món ăn tại Đậu Quán Tàu Hủ Sạch được biến thể từ tàu hủ thành những món cực kỳ sáng tạo. Đa số những món này đều có giá rẻ và phù hợp với túi tiền của học sinh, sinh viên, chất lượng cũng rất ngon và mới lạ, không thua kém tàu hủ HAT.

Thực đơn tại Đậu Quán Tàu Hủ Sạch:

 • Diễm xưa (Tàu hủ + Nước đường): 15k
 • Candy Crush Tàu hủ: 25k
 • Cung đình (Mứt và Trái cây sấy): 25k
 • Caramen: 25k
 • Đào tiên: 25k
 • Trái cây Hoa Quả Sơn: 25k
 • Tàu hủ Ngũ Sắc: 25k
 • Tả pí lù: 25k (món ăn được đặt nhiều)
 • Các loại Smoothies, giá dao động từ 30k đến 35k
 • Các loại Yogurt giá 35k
 • Nước ép giá từ 22k đến 30k

Đậu Quán – Tàu Hủ Sạch hiện đã có trên DeliveryNow.vn. bạn có thể nhấp vào đây để xem và lựa chọn các món ăn ưa thích. Món ăn sẽ được giao hàng ngay khi bạn đặt món.

Đậu quán Tàu hủ sạch

Đậu quán Tàu hủ sạch

Đến hết ngày 15/12/2016, Đậu Quán Tàu hủ sạch đang có chương trình khuyến mãi, giảm đến 40% số tiền trên mỗi món ăn tại Deliverynow. Các bạn hãy nhanh tay đặt món ăn cho mình nào. Hãy nhập mã DAUQUAN40 khi đặt món tại Đậu Quán Tàu hủ Sạch.

Địa điểm khác về đặt món Tàu hủ tại DeliveryNow

Cách sử dụng DEAL :

Bước 1: Để sử dụng deal ăn tàu hủ tại Đậu Quán Tàu Hủ Sạch này, đầu tiên bạn cần vào trang Đậu Quán – Tàu Hủ Sạch trên  tại địa chỉ Deliverynow.vn

Bước 2: Bạn chọn món mình muốn đặt, sau đó nhấn nút Đặt trước. Bạn có thể đặt nhiều món cùng một lúc được nhé.

Bước 3: Bạn chọn địa điểm nhận hàng, thời gian nhận hàng và những thông tin cá nhân cần thiết khác nhé. Cuối cùng nhấn vào nút Tiếp tục.

Bước 4: Đây là lúc bạn nhập Deal ăn uống vào cho mình đây. Bạn nhập DEAL: DAUQUAN40. Sau đó nhấn đồng ý. Giờ đơn hàng của bạn đã được giảm xuống phân nửa tiền rồi đấy!

Bước 5: Ngồi nhà chờ nhân viên giao thức ăn tới thôi. Quá đơn giản phải không các bạn.

Xem thêm deal món ăn trên an-uong.net:

Cảm ơn các bạn đã theo dõi website. Hãy luôn cập nhật cho mình những Deal ăn uống mới nhất tại TPHCM và Sài Gòn bạn nhé!.

Deal ăn tàu hủ biến thể giảm đến 40%
5 (100%) 1 vote