Deal Beefsteak hấp dẫn tại Bonjour Resto – Beefsteak Nguyễn Trãi

Việc hội nhập thế giới  không chỉ đưa món phở truyền thống đến với nhiều bạn bè trên thế giới mà cũng đem đến một chút hương vị từ bên ngoài. Đồng thời ẩm thực phương Tây đã được nhiều thế hệ đón nhận rất nồng nhiệt nhé, Sử dụng nguyên liệu đơn giản, từng món ăn đều không được chế biến quá cầu kì nhưng khi thưởng thức món ăn phương Tây , thực khách sẽ cảm nhận sự xuất hiện nhiều hơn của nguyên liệu chính. Một trong nhiều nhà hàng phương Tây nổi bật với nhiều thực khách đó là Bonjour Resto – Beefsteak Nguyễn Trãi.

Bonjour Resto – Beefsteak Nguyễn Trãi

Bonjour Resto – Beefsteak Nguyễn Trãi. với sự tìm hiểu sâu sắc về món ẩm thực Phương Tây để thực hiện nhuần nhuyễn nhiều món ăn yêu thích của các bạn trẻ hiện nay như: món bò bít-tết,….Và đồng thời còn nhiều món ăn Phương Tây khác có thể bạn chưa nghe qua nhưng sẽ được thưởng thức tại Bonjour Resto – Beefsteak Nguyễn Trãi. đấy nhé. Với mức giá phù hợp túi tiền các bạn sinh viên lắm đấy nhé.

Vị trí ngay trung tâm thành phố nhé, Quận 1 tráng lệ rất dễ tìm, khó mà lạc lắm đấy nhé. Với phong cách trang trí cũng mang hơi hướng Phương Tây nốt.  Không gian đẹp còn thưởng thức món ăn ngon thì còn gì bằng đúng không nào. Ẩm thực phương Tây nổi tiếng với với thái độ phục vụ lịch sự, nhân viên phục vụ rất tận tình lịch sự, đều được trải qua khóa huấn luyện rồi thì phải. Phục vụ khi cần cũng như để khách hàng không gian riêng để thưởng thức món ăn cũng như trò chuyện.

Bonjour Resto – Beefsteak Nguyễn Trãi hiện đã có trên DeliveryNow.vn. bạn có thể nhấp vào đây để xem và lựa chọn các món ăn ưa thích. Món ăn sẽ được giao hàng ngay khi bạn đặt món.

Click vào ảnh để coi được thực đơn đầy đủ để đặt món nhé.

 Và ngay lúc này đây, Bonjour Resto – Beefsteak Nguyễn Trãi  đang có chương trình khuyến mãi, giảm 10% số tiền trên mỗi món ăn tại Deliverynow. Các bạn hãy nhanh tay đặt món ăn cho mình nào. Hãy nhập mã RESTO10 khi đặt món tại Bonjour Resto – Beefsteak Nguyễn Trãi.

Địa điểm khác tại DeliveryNow :

 

Cách sử dụng DEAL :

Bước 1: Để sử dụng deal này, đầu tiên bạn cần vào trang Deal Beefsteak hấp dẫn tại Bonjour Resto – Beefsteak Nguyễn Trãi trên  tại địa chỉ Deliverynow.vn

Bước 2: Bạn chọn món mình muốn đặt, sau đó nhấn nút Đặt trước. Bạn có thể đặt nhiều món cùng một lúc được nhé.

Bước 3: Bạn chọn địa điểm nhận hàng, thời gian nhận hàng và những thông tin cá nhân cần thiết khác nhé. Cuối cùng nhấn vào nút Tiếp tục.

Bước 4: Đây là lúc bạn nhập Deal ăn uống vào cho mình đây. Bạn nhập DEAL: RESTO10. Sau đó nhấn đồng ý. Giờ đơn hàng của bạn đã được giảm xuống phân nửa tiền rồi đấy!

Bước 5: Ngồi nhà chờ nhân viên giao thức ăn tới thôi. Quá đơn giản phải không các bạn.

Xem thêm: Deal ăn gà nướng thoải mái giảm đến 15% tổng bill

Cảm ơn các bạn đã theo dõi website. Hãy luôn cập nhật cho mình những Deal ăn uống mới nhất tại TPHCM và Sài Gòn bạn nhé!.

Deal Beefsteak hấp dẫn tại Bonjour Resto – Beefsteak Nguyễn Trãi
5 (100%) 1 vote