Deal ăn gà nướng Ò Ó O TPHCM giảm 30% vào thứ năm hàng tuần

Deal mỗi thứ 5 hàng tuần

Gà Nướng Ò Ó O là một trong những thương hiệu bán gà nướng nổi tiếng nhất ở Sài Gòn. Mỗi ngày theo thống kê một chi nhánh bán ra không dưới 200 con gà cho thực khách đặt mua trực tuyến cũng như ngồi lại quán ăn. Bài viết này an-uong.net sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng deal giảm giá để ăn gà nướng Ò Ó O tiết kiệm đến 30% / tổng số bill.

THỜI GIAN SỬ DỤNG DEAL: THỨ NĂM HÀNG TUẦN
WEBSITE SỬ DỤNG: DELIVERYNOW.VN
DEAL / VOUCHER / COUPON: DELIHAPPYSG

Giới thiệu Gà Nướng Ò Ó O

Với cái tên rất bình dị và thân thuộc, gợi hình ảnh truyền thống của Việt Nam, Gà Nướng Ò Ó O là một trong những thương hiệu bán gà nướng được định hình theo phong cách truyền thống. Những món ăn tại Gà Nướng Ò Ó O lại có khẩu vị thách thức vị giác kiểu châu Âu với những món ăn cực kỳ đa dạng với những cái tên khác lạ.

Thực đơn Gà Nướng Ò Ó O

Thực đơn Gà Nướng Ò Ó O có một số kiểu truyền thống, cũng như rất nhiều cái tên đáng chú ý và khác lạ, có thể kể đến bao gồm:

  • Gà Nướng Vị Ớt Cay Địa Trung Hải: Là món bán chạy nhất của Gà Nướng Ò Ó O, hương vị này kích thích những người thích ăn gà với vị cay nồng của giống ớt vùng địa trung hải. Nếu bạn đã từng ăn Gà Nướng Ò Ó O nhiều, bạn sẽ nhận ra rằng đây là hương vị duy nhất bạn không cảm thấy ngán khi ăn.
  • Gà Nướng Chanh Dây Mật Ong: Được ướp cùng hương vị chanh dây Đà Lạt, món này sẽ có một chút ngọt ngào trong từng thớ thịt gà sẽ giúp bạn cảm thấy ngọt miệng hơn.
  • Gà Nướng Phô Mai: Vị phô mai luôn kích thích những người thích ăn gà với một chút béo. Nếu bạn không thích vị ngọt của chanh dây và mật ong, bạn có thể thử món ăn này, phô mai béo ngậy cực kỳ chất lượng.
  • Gà Nướng Vị Mắc Khén: Được làm từ khẩu vị của hạt Mắc Khén, một trong những hạt được trồng tại xứ Tây Bắc xa xôi. Những hạt mắc khén này sẽ được ướp kỹ lưỡng trước khi cho lên lò nướng cùng những con gà béo ú để gà sẽ thấm vị hòa quyện cùng mùi rừng núi nồng hăng khiến bạn cảm thấy món gà này cực kỳ lạ vị nhưng lại hấp dẫn lạ kỳ.
  • Gà Nướng Xí Muội: Nếu bạn thích một món gà với hương vị thanh chua và dịu ngọt ở mức vừa phải thì Gà Nướng Xí Muội là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn.
  • Gà Nướng Xá Xíu: Món ăn này là sự kết hợp giữa gà và Sốt Xá Xíu gia truyền và độc quyền của thương hiệu. Khi bạn đặt món này, bạn có thể nói đầu bếp cho sốt nhiều tí để gà được ngon hơn.

Giá của Gà Nướng Ò Ó O: 178.000đ / con gà nướng,  218k – 268k / lẩu gà

Sử dụng deal ăn Gà Nướng Ò Ó O

Bước 1: Để sử dụng deal ăn uống tại Gà Nướng Ò Ó O, đầu tiên bạn cần vào trang Gà Nướng Ò Ó O trên  tại địa chỉ Deliverynow.vn

Gà Nướng Ò Ó O trên DeliveryNow

Gà Nướng Ò Ó O trên DeliveryNow

Bước 2: Bạn chọn món mình muốn đặt, sau đó nhấn nút Đặt trước. Bạn có thể đặt nhiều món cùng một lúc được nhé.

Bước 3: Bạn chọn địa điểm nhận hàng, thời gian nhận hàng và những thông tin cá nhân cần thiết khác nhé. Cuối cùng nhấn vào nút Tiếp tục.

Bước 4: Đây là lúc bạn nhập Deal ăn uống vào cho mình đây. Bạn nhập DEAL: DELIHAPPYSG. Sau đó nhấn đồng ý. Giờ đơn hàng của bạn đã được giảm xuống 30% tiền rồi đấy!

Bước 5: Ngồi nhà chờ nhân viên giao thức ăn tới thôi. Quá đơn giản phải không các bạn.

Xem thêm những deal ăn uống khác:

Deal ăn gà nướng Ò Ó O TPHCM giảm 30% vào thứ năm hàng tuần
5 (100%) 1 vote