Deal ăn gà nướng thoải mái giảm đến 15% tổng bill

Bỗng dưng bạn muốn ăn gà nướng. Gà nướng thì trong SG mình cũng khá nhiều chỗ bán, mà khá ít chỗ bán có nhiều loại vị ướp gà cho lựa chọn. Mà đâu phải quán nào cũng có giá bình dân. Nếu bạn muốn tìm một quán gà nướng ngon với nhiều nhiều vị ngon và đang giảm giá tới 15% trên tổng bill thì hãy lựa chọn Con Gà Nướng – Thành Thái tại quận 10.

DEAL QUÁN CON GÀ NƯỚNG – THÀNH THÁI GIẢM 15% BILL

Bạn sẽ được giao tận nhà, ship tận tay với deal này trên Deliverynow, quán Con gà nướng – Thành Thái, một trong những quán gà nướng ngon nhất sài gòn. Với phần nướng ngũ vị khá thơm, ăn cái mùi thơm giống nước sốt ướp xá xíu, lớp da thì ko giòn lắm đâu, để nguội tí là mềm. Nước sốt thấm đều lên từng miếng thịt ăn vào vẫn cảm nhận được vị của nước sốt. Thực đơn ở quán có nhiều món để lựa chọn như:

  • Gà nướng xối xả
  • Gà quay me
  • Gà nướng hương thảo ( 1/2 con)
  • Gà nướng thái ( 1/2 con)
  • Gà nướng xá xíu  ( 1/2 con)

xag
Trong những món gà nướng này thì gà nướng ngũ vị da giòn được mọi người rất thích và đặt nhiều nhất trong tháng (346 lần tháng 11). Vì thế, món gà nướng ngũ vị da giòn không chỉ đáng đặt mà còn lại cho bạn những trải nghiệm lạ miệng khi ăn món gà hiện đại. Ngoài ra, bạn có thể đặt thêm các món gà khác, hương vị và chất lượng của nó không kém gì các món gà khác đâu nhé.

Xem thêm: Đặt món ăn ngon khác tại delivery

Bánh Canh Ghẹ Ba Sạch

CÁCH SỬ DỤNG DEAL:

B1: Để sử dụng deal này, đầu tiên bạn cần vào trang đặt món gà nướng – thành thái trên Deliverynow.

B2: Bạn chọn món mình muốn, sau đó nhấn nút Đặt trước.

B3: Bạn chọn địa điểm nhận hàng, thời gian nhận hàng và những thông tin cá nhân cần thiết khác nhé. Cuối cùng nhấn vào nút Tiếp tục.

B4: Đây là lúc bạn nhập Deal ăn uống vào cho mình đây. Bạn nhập DEAL:  CONGA10. Sau đó nhấn đồng ý. Giờ đơn hàng của bạn đã được giảm xuống phân nửa tiền rồi đấy!

B5: Ngồi nhà chờ nhân viên giao tới thôi. Quá đơn giản phải không nào!!!

Xem thêm: Deal uống trà sữa Ding Tea giảm 40% tại Hà Nội

Deal ăn gà nướng thoải mái giảm đến 15% tổng bill
5 (100%) 1 vote