Deal giảm 35% tại Long Kitchen – Cháo Ếch Geylang & Bánh Bao

Sài Gòn đang chuyển lạnh, từ ngoài lộ đến nhà, còn gì hơn một món cháo phải không nào? Cháo ếch – không luôn là một thành viên thường xuyên trong nền ẩm thực Việt Nam nhưng dù mới Cháo ếch đã chiếm được sự yêu thích của nhiều thực khách. Lẽ bình thường đối với nhiều món ăn đang thịnh hành hay được yêu thích chú ý, nhiều địa điểm sẽ xuất hiện trên phố có, quán ăn sang trọng có nhưng giành được sự tin tưởng nhất vẫn là Long Kitchen – Cháo Ếch Geylang & Bánh Bao.

 

Long Kitchen – Cháo Ếch Geylang & Bánh Bao

Ếch được chế biến kĩ càng từ những công đoạn đầu tiên. Sau đó qua nước ướp bí mật của quán không đơn giản chỉ là một món kho như lần đầu tiên nhìn vào mà Ếch tại có mùi vị rất đặc trưng đồng thời được thêm một vài sợi hành cho dậy vị. Không thể ăn ếch không được phải không nào. Cháo tại Long Kitchen – Cháo Ếch Geylang & Bánh Bao được chế biến hơi khác một chút, cháo được nấu chung với lá thơm khi ăn vào tuy không có vị nhưng mùi hương thơm khi ăn vào vẫn còn đấy.

Cuối cùng là món bánh bao trứng sữa hết sức hấp dẫn, cũng được thực khách rất yêu thích vì vị béo, ngọt trung hòa, là một món tráng miệng sau bữa ăn.

Long Kitchen – Cháo Ếch Geylang & Bánh Bao hiện đã có trên DeliveryNow.vn. bạn có thể nhấp vào đây để xem và lựa chọn các món ăn ưa thích. Món ăn sẽ được giao hàng ngay khi bạn đặt món.

Bấm vào hình để xem menu đầy đủ nhé.

Long Kitchen – Cháo Ếch Geylang & Bánh Bao đang có chương trình khuyến mãi, giảm đến 50% số tiền trên mỗi món ăn tại Deliverynow. Các bạn hãy nhanh tay đặt món ăn cho mình nào. Hãy nhập mã DLCHAOECH khi đặt món tại Long Kitchen – Cháo Ếch Geylang & Bánh Bao.

Deal hấp dẫn khác tại DeliveryNow

 

Cách sử dụng DEAL 

Bước 1: Để sử dụng deal ăn uống  tại Long Kitchen – Cháo Ếch Geylang & Bánh Bao, đầu tiên bạn cần vào trang Long Kitchen – Cháo Ếch Geylang & Bánh Bao  trên  tại địa chỉ Deliverynow.vn

Bước 2: Bạn chọn món mình muốn đặt, sau đó nhấn nút Đặt trước. Bạn có thể đặt nhiều món cùng một lúc được nhé.

Bước 3: Bạn chọn địa điểm nhận hàng, thời gian nhận hàng và những thông tin cá nhân cần thiết khác nhé. Cuối cùng nhấn vào nút Tiếp tục.

Bước 4: Đây là lúc bạn nhập Deal ăn uống vào cho mình đây. Bạn nhập DEAL: DLCHAOECH. Sau đó nhấn đồng ý. Giờ đơn hàng của bạn đã được giảm xuống phân nửa tiền rồi đấy!

Bước 5: Ngồi nhà chờ nhân viên giao thức ăn tới thôi. Quá đơn giản phải không các bạn.

Xem thêm deal món ăn trên an-uong.net

Cảm ơn các bạn đã theo dõi website. Hãy luôn cập nhật cho mình những Deal ăn uống mới nhất tại TPHCM và Sài Gòn bạn nhé!.

 

Deal giảm 35% tại Long Kitchen – Cháo Ếch Geylang & Bánh Bao
Bình chọn bài viết