Deal ăn uống hấp dẫn tại Skinbar – Tokkie in City

Ẩm thực Hàn Quốc đang phát triển nhanh chóng có mặt tại mọi nơi trong thế giới ẩm thực rộng lớn hiện nay. Không vì lẻ đó mà Ẩm thực Hàn Quốc trở thành một phong trào nhất thời, mà nó sẽ ngày càng phát triển. Với lẽ đấy nhiều địa điểm ăn uống cũng phục vụ những món ăn được yêu thích từ đất nước thơ mộng này. Dẫn đến một vấn đề khuất mắt đó là khó có thể xác định địa điểm nào có thể phục vụ được những món ăn chính gốc cũng như ngon miệng này. Và khi đến với Skinbar – Tokkie in City bạn không cần phải lo ngây ngấy về vấn đề đó nữa nhé.

Deal ăn uống hấp dẫn tại Skinbar – Tokkie in City

Skinbar – Tokkie in City với sự tìm hiểu sâu sắc về món ẩm thực Hàn Quốc để thực hiện nhuần nhuyễn nhiều món ăn yêu thích của các bạn trẻ hiện nay như: bánh gạo cay, cơm cuộn….Và đồng thời còn nhiều món ăn Hàn Quốc khác có thể bạn chưa nghe qua nhưng sẽ được thưởng thức tại Skinbar – Tokkie in City đấy nhé. Với mức giá phù hợp túi tiền các bạn sinh viên lắm đấy nhé.

Vị trí ngay trung tâm thành phố nhé, Quận 1 tráng lệ rất dễ tìm, khó mà lạc lắm đấy nhé. Với phong cách trang trí cũng mang hơi hướng Hàn Quốc. Không gian đẹp còn thưởng thức món ăn ngon thì còn gì bằng đúng không nào. Ẩm thực Hàn Quốc nổi tiếng với nhiều món ăn cay, nhưng tại Skinbar – Tokkie in City bạn không cần lo về vấn đề đấy nhé, chỉ cần nói với quán thì quán sẽ chế biến phù hợp với khẩu vị của bạn, chu đáo chưa nào, còn được phục vụ tận tình nữa nhé.

Quán Skinbar – Tokkie in City hiện đã có trên DeliveryNow.vn. bạn có thể nhấp vào đây để xem và lựa chọn các món ăn ưa thích. Món ăn sẽ được giao hàng ngay khi bạn đặt món.

1

Đặt món ăn Hàn Quốc dễ dàng qua DeliveryNow

 

 Và ngay lúc này đây,  Skinbar – Tokkie in City đang có chương trình khuyến mãi, giảm 30% số tiền trên mỗi món ăn tại Deliverynow. Các bạn hãy nhanh tay đặt món ăn cho mình nào. Hãy nhập mã SKINBAR2 khi đặt món tại Skinbar – Tokkie in City.

Địa điểm khách tại DeliveryNow :

Cách sử dụng Deal

Bước 1: Để sử dụng deal này, đầu tiên bạn cần vào trang Deal hấp dẫn tại Skinbar – Tokkie in City trên  tại địa chỉ Deliverynow.vn

Bước 2: Bạn chọn món mình muốn đặt, sau đó nhấn nút Đặt trước. Bạn có thể đặt nhiều món cùng một lúc được nhé.

Bước 3: Bạn chọn địa điểm nhận hàng, thời gian nhận hàng và những thông tin cá nhân cần thiết khác nhé. Cuối cùng nhấn vào nút Tiếp tục.

Bước 4: Đây là lúc bạn nhập Deal ăn uống vào cho mình đây. Bạn nhập DEAL: SKINBAR2. Sau đó nhấn đồng ý. Giờ đơn hàng của bạn đã được giảm xuống phân nửa tiền rồi đấy!

Bước 5: Ngồi nhà chờ nhân viên giao thức ăn tới thôi. Quá đơn giản phải không các bạn.

Xem thêm: Deal ăn gà nướng thoải mái giảm đến 15% tổng bill

Cảm ơn các bạn đã theo dõi website. Hãy luôn cập nhật cho mình những Deal ăn uống mới nhất tại TPHCM và Sài Gòn bạn nhé!.

Deal ăn uống hấp dẫn tại Skinbar – Tokkie in City
5 (100%) 2 votes