Deal ăn uống món ăn cơm gà hải nam

Công việc bận rộn hằng ngày làm bạn không có thời gian để nấu ăn ở nhà. Bạn cần tìm một quán ăn ngon và bổ dưỡng để bổ sung nguồn năng lượng cho mình. Ngoài đường hiện có rất nhiều quán ăn, bạn không biết lựa chọn quán ăn ngon và chất lượng. Quán Cơm gà Hải Nam là quán ăn vừa ngon vừa đảm bảo chất lượng.

Deal quán Cơm gà Hải Nam và Xối Mỡ

Quán cơm gà Hải Nam nằm trên đường cao thắng, với không gian nhỏ nhắn và sạch sẽ, cảm giác như đang ăn ở nhà vậy. Cơm gà xối mỡ ở đây được làm công phu. Cơm ngon và dẻo, thưởng thức phần thịt gà giòn ngọt kèm cơm ngậy thơm mùi mỡ gà và nước mắm gừng cay cay.

Ngoài món cơm gà xối mỡ ra còn nhiều món ăn khác như cơm chiên đỏ gà quay, cơm chiên bò lúc lắc, cơm chiên dương châu, cơm chiên gà xé,… Thực đơn của quán Cơm Gà Hải Nam & Xối Mỡ – Cao Thắng rất phong phú, quán không chỉ có cơm mà còn có súp, có lẩu,… tha hồ mà lựa chọn. Các món ăn ở đây giá cả bình dân phù hợp với dân văn phòng.

Quán Cơm gà Hải Nam & Xối mỡ hiện đã có trên DeliveryNow.vn. bạn có thể nhấp vào đây để xem và lựa chọn các món ăn ưa thích. Món ăn sẽ được giao hàng ngay khi bạn đặt món.

Đặt cơm gà hải nam & xối mỡ dễ dàng qua Deliverynow

Đặt cơm gà hải nam & xối mỡ dễ dàng qua Deliverynow

Trong những món ăn này thì cơm chiên đỏ gà quay và cơm gà xối mỡ được nhiều người lựa chọn nhất. Các bạn có thể đặt nhiều món ăn cùng một lúc. Và ngay lúc này đây, Cơm Gà Hải Nam & Xối Mỡ – Cao Thắng  đang có chương trình khuyến mãi, giảm 15% số tiền trên mỗi món ăn tại Deliverynow. Các bạn hãy nhanh tay đặt món ăn cho mình nào.

Xem món ăn khác tại Delivery

Bánh Canh Ghẹ Ba Sạch

Cách sử dụng Deal

Bước 1: Để sử dụng deal này, đầu tiên bạn cần vào trang  trên Cơm Gà Hải Nam & Xối Mỡ – Cao Thắng tại địa chỉ Deliverynow.vn

Bước 2: Bạn chọn món mình muốn đặt, sau đó nhấn nút Đặt trước. Bạn có thể đặt nhiều món cùng một lúc được nhé.

Bước 3: Bạn chọn địa điểm nhận hàng, thời gian nhận hàng và những thông tin cá nhân cần thiết khác nhé. Cuối cùng nhấn vào nút Tiếp tục.

Bước 4: Đây là lúc bạn nhập Deal ăn uống vào cho mình đây. Bạn nhập DEAL: ABOM50. Sau đó nhấn đồng ý. Giờ đơn hàng của bạn đã được giảm xuống phân nửa tiền rồi đấy!

Bước 5: Ngồi nhà chờ nhân viên giao thức ăn tới thôi. Quá đơn giản phải không các bạn.

Xem thêm: Deal ăn gà nướng thoải mái giảm đến 15% tổng bill

Deal ăn uống món ăn cơm gà hải nam
5 (100%) 1 vote