Deal ăn uống nhà hàng chay phương mai giảm 30% khi đặt bàn online

Deal ăn chay tại nhà hàng phương mai – Khi nói đến ẩm thực chay, không một ai không thể không công nhận đó là một trong những món ăn đặc sắc trong kho tàng ẩm thực. Với những nguyên liệu chế biến là rau củ được các đầu bếp chế biến thành những món ăn chay đặc sắc, bắt mắt khiến thực khách vô cùng thích thú. Và có thể nói, nhà hàng chay phương mai là một trong những nhà hàng đáp ứng tất cả yêu cầu của thực khách từ những thực khách khó tính nhất. 

Nhà hàng chay Phương Mai

Nói đến những nhà hàng chay nổi tiếng tại Sài Gòn, không ai lại không biết đến nhà hàng chay phương mai, đây là một trong những địa chỉ ăn chay của những tín đồ ẩm thực chay  đến thưởng thức và trò chuyện cùng nhau sau những giờ làm việc căng thẳng.

Nhà hàng tọa lạc tại địa chỉ Số 7 Phan Chu Trinh, Bến Thành, Quận 1,TP. HCM một trong những con đường nổi tiếng tại trung tâm thành phố. Với địa thế vị trí dễ dàng tìm kiếm, nên được rất nhiều người ăn chay tìm đến. Đa phần khách đến nhà hàng đều là những người ăn chay lâu năm nên mọi người có thể thưởng thức món ăn trong không gian yên tĩnh.

Thực đơn món ăn chay – nhà hàng chay phương mai

Những món ăn của nhà hàng đều được chế biến kỹ càng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, các loại nguyên liệu chế biến đều được kiểm tra một cách kỹ lưỡng và được sơ chế kỹ càng trước khi chế biến món ăn. Các món ăn nơi đây được chế biến tinh tế, độc đáo và ngon ngất ngây từ đôi bàn tay của những vị đầu bếp tài hoa nơi đây chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú và hài lòng.

Các món chay được nhiều thực khách yêu thích tại quán gồm :

Lẩu nấm : 165.000đ

Lẩu kim chi :  165.000đ

Pizza rau củ 9inch : 175.000đ

Đặt biệt Lẩu phương mai: 185.000đ

Cơm Đậu Hũ Tứ Xuyên: 43,000đ

Cơm Chiên Rau Củ: 53,000đ

Cơm Chiên Gừng: 59,000đ

Cơm Chiên Thái Lan: 65,000đ

Cơm Bát Bửu: 69,000đ

Cơm Sen Phương Mai: 69,000đ

Hiện nay, nhà hàng chay phương mai đã có mặt trên TableNow với nhiều ưu đãi hấp dẫn giành cho khách hàng đặt bàn trực tuyến thông qua TableNow.

Ưu đãi khi đặt bàn tại nhà hàng chay phương mai

 Ngoài ra, TableNow hiện đang có rất nhiều ưu đãi giành cho khách hàng khi đặt chỗ tại: 

Miya sushi bbq

cơm niêu việt nam

làng ngói đá

Để có thể đặt bàn trực tuyến, bạn cần thực hiện những bước sau đây:

B1: truy cập vào trang Nhà hàng chay Phương Mai tại website tablenow.vn 

B2: có 2 hình thức đặt bàn trực tuyến:

  • Bạn gọi đến số 19006044 từ 08h30 – 19h00 hằng ngày để đặt bàn
  • Chọn khung giờ có sẵn trên trang web click vào khung giờ bạn muốn đặt và nhập thông tin cần thiết sẽ có nhân viên liên hệ đến bạ n trong vòng 15p để xác nhận thông tin từ 08h30 – 19h00.

 

 

Deal ăn uống nhà hàng chay phương mai giảm 30% khi đặt bàn online
Bình chọn bài viết