Deal ăn uống tại Media Café – Cơm Tấm Long Xuyên giảm đến 50%

Deal cà-phê giao tận nhà giảm đến 50% – Media Café – Cơm Tấm Long Xuyên một địa điểm cà phê đã xuất hiện khá lâu trong khu vực Sài Thành, không chỉ nổi tiếng với phong cách nhẹ nhàng, yên lặng khi thực khách đến với Media Café mà Media Café còn gây ấn tượng với nhiều thức uống, tuy đơn giản nhưng đều phù hợp khẩu vị , không quá ngọt hay đắng. Điểm làm cho nhiều thực khách quay trở lại với Media Café là sự kết hợp nhiều tiện ích cho thực khách của mình. Buổi trưa, thường không thực sự có một địa điểm thư giản sau nhiều giờ làm việc, tại Media Café  cung cấp nước uống ngon, Cơm trưa – Một điểm nổi tiếng khác tại Media Café , đồng thời không gian yên tĩnh, có thể coi phim hay coi ti-vi.

 

Media Café – Cơm Tấm Long Xuyên

Cơm tấm Long Xuyên có phần khác hơn so với cơm tấm thường ăn hàng ngày. Nếu cơm tấm tập trung vào thịt thì Cơm tấm Long Xuyên thì tập trung hơn vào sự kết hợp giữa những nguyên liệu hòa quyện vào nhau, những nguyên liệu được cắt nhỏ dễ dàng trộn vào nhau và cuối cùng vẫn được hoàn thiện với nước mắm đậm đà.

Ăn xong thì phải uống nước đúng không nào tại Media Café chuyên phục vụ những thức uống từ đơn giản như Cà phê, nước ép, còn có một số loại sinh tố, đá xay đầy hương vị để thực khách lựa nữa nhé.

Media Café – Cơm Tấm Long Xuyên hiện đã có trên DeliveryNow.vn. bạn có thể nhấp vào đây để xem và lựa chọn các món ăn ưa thích. Món ăn sẽ được giao hàng ngay khi bạn đặt món.

Bấm vào hình để xem thực đơn đầy đủ nhé

Media Café – Cơm Tấm Long Xuyên đang có chương trình khuyến mãi, giảm đến 50% số tiền trên mỗi món ăn tại Deliverynow. Các bạn hãy nhanh tay đặt món ăn cho mình nào. Hãy nhập mã MEDIA50 khi đặt món tại Media Café – Cơm Tấm Long Xuyên.

Deal hấp dẫn khác tại DeliveryNow 

 

Cách sử dụng DEAL

Bước 1: Để sử dụng deal ăn uống  tại Media Café – Cơm Tấm Long Xuyên, đầu tiên bạn cần vào trang Media Café – Cơm Tấm Long Xuyên  trên  tại địa chỉ Deliverynow.vn

Bước 2: Bạn chọn món mình muốn đặt, sau đó nhấn nút Đặt trước. Bạn có thể đặt nhiều món cùng một lúc được nhé.

Bước 3: Bạn chọn địa điểm nhận hàng, thời gian nhận hàng và những thông tin cá nhân cần thiết khác nhé. Cuối cùng nhấn vào nút Tiếp tục.

Bước 4: Đây là lúc bạn nhập Deal ăn uống vào cho mình đây. Bạn nhập DEAL: MEDIA50 . Sau đó nhấn đồng ý. Giờ đơn hàng của bạn đã được giảm xuống phân nửa tiền rồi đấy!

Bước 5: Ngồi nhà chờ nhân viên giao thức ăn tới thôi. Quá đơn giản phải không các bạn.

Xem thêm deal món ăn trên an-uong.net

Cảm ơn các bạn đã theo dõi website. Hãy luôn cập nhật cho mình những Deal ăn uống mới nhất tại TPHCM và Sài Gòn bạn nhé!.

 

Deal ăn uống tại Media Café – Cơm Tấm Long Xuyên giảm đến 50%
5 (100%) 1 vote