Deal uống trà sữa Ding Tea giảm 40% tại Hà Nội

Nếu một ngày thèm uống trà sữa thì đừng bỏ qua đợt bán deal uống trà sữa giảm đến 40% tại trà sữa Ding Tea ở Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội này, đảm bảo bạn sẽ có một ngày uống trà sữa ngập mặt cùng bạn bè luôn!

Sở hữu một con gà nướng thơm phức bạn phải mất rất nhiều tiền, thường phải trên 120k / 1 con. Đừng lo lắng về điều này bởi vì bạn có thể mua một con gà nướng thơm phức với giá 69.500đ mà thôi với deal ăn uống mới nhất cho món ăn gà nướng này.

DEAL QUÁN: Ding Tea Đội Cấn – Hà Nội

Bạn sẽ được giao tận nhà, ship tận tay với deal này trên Deliverynow, quán Ding Tea Đội Cấn ngay giữa lòng trung tâm Hà Nội, một trong những trà sữa ngon mà teen Hà Nội rất thích. Hầu hết những món trà sữa ở Ding Tea đều rất được lòng giới trẻ bởi vì khẩu vị cực ngon và ngọt ngào của nó. Những món trà sữa nổi tiếng ở Ding Tea có thể kể qua là:

  • Trà sữa socola
  • Trà sữa trân châu
  • Trà xanh Nhật Bản
  • Trà sữa thạch rau câu
  • Trà sữa thạch pudding
  • Trà sữa trân châu
  • Trà sữa lô hội

deal-tra-sua-ding-tea-giam-40

Bạn có thể đặt bất cứ món trà sữa nào với nhiều size ở đây từ nhỏ đến lớn. Ngoài ra, bạn còn có thể đặt thêm pudding, trân châu hay lô hội để ly trà sữa của mình được ngon hơn.

Ngoài các món trà sữa thì ở đây cũng nổi tiếng với những món trà đen hấp dẫn và rất hay được các bạn trẻ lựa chọn khi đến. Ngoài ra, những món trà xanh và sữa chua cũng cực kỳ đa dạng khiến bạn phải thèm thuồng.

CÁCH SỬ DỤNG DEAL:

B1: Để sử dụng deal này, đầu tiên bạn cần vào trang đặt món Ding Tea Hà Nội trên Deliverynow.

B2: Bạn chọn món mình muốn, sau đó nhấn nút Đặt trước.

B3: Bạn chọn địa điểm nhận hàng, thời gian nhận hàng và những thông tin cá nhân cần thiết khác nhé. Cuối cùng nhấn vào nút Tiếp tục.

B4: Đây là lúc bạn nhập Deal ăn uống vào cho mình đây. Bạn nhập DEAL: DING40. Sau đó nhấn đồng ý. Giờ đơn hàng của bạn đã được giảm xuống 40% tổng bill rồi đấy!

B5: Ngồi nhà chờ nhân viên giao trà sữa Ding Tea tới thôi. Quá đơn giản!

 

 

Deal uống trà sữa Ding Tea giảm 40% tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote