Deal uống trà sữa Gong Cha giảm 15% đến 15/1/2017

Nói đến Gong Cha thì bạn không thể bỏ qua những chương trình khuyến mãi với những deal, voucher giảm giá hấp dẫn. Hôm nay an-uong.net sẽ giới thiệu cho các bạn một chương trình giảm giá đối với trà sữa Gong Cha tại Hà Nội với một ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Nhanh tay đặt ngay hôm nay để có ly trà sữa cực hấp dẫn bạn nhé.

THỜI GIAN SỬ DỤNG DEAL: Đến hết 0:00PM 15/01/2017
WEBSITE SỬ DỤNG: DELIVERYNOW.VN
DEAL / VOUCHER / COUPON: GONGCHALTK01 hoặc GONGCHAGV01

Trà sữa Gong Cha

“?Ngay gần công ty nên buổi trưa thỉnh thoảng mấy chị cùng phòng cũng order về uống, được cái thấy chân châu ở đây ăn khá lạ, ăn không mềm như mấy quán trà sữa khác mà ăn kiểu sật sật ấy, order mức đá với đường bình thường ở đây là 70-70% nên uống bị nhạt, uống tăng đường, giảm đá thì vừa miệng hơn, thích matcha nên lần nào cũng gọi món này, vị trà thơm nhưng có lần bị order nhầm có thêm đậu đỏ chắc tại cùng giá, khá là không thích vì đậu đỏ lại quá ngọt, làm mất vị matcha mà mấy nhóc em lại thích được
Nhân viên ở đây ổn, nhiệt tình, lễ phép với khách, mà chỉ thấy nhân viên order với pha chế thôi thì phải, không thấy có bạn nào phục vụ hay sao ấy
Không gian quán hơi nhỏ chắc vì do đông khách, quán cũng ít chỗ ngồi, hôm trước ra đây thì đi 4 người phải ngồi góc, được cái sạch sẽ, sáng sủa, trang trí ổn
Giá cả hơi cao so với các hãng trà khác?” – Trích reviews thành viên trên Foody

Trà sữa Gong Cha nổi tiếng ở Sài Gòn đã 1 – 2 năm gần đây. Với hương vị trà sữa đến từ Đài Loan, trà sữa Gong Cha ngọt nhưng lại có hương vị của một ly trà sữa ngon đích thực. Sau khi được giới thiệu tại Hà Nội, trà sữa Gong Cha nhanh chóng chiếm được cảm tình của những bạn trẻ ở đây và trở thành một trong những thương hiệu trà sữa ngon ở Hà Nội. Ngoài chất lượng trà sữa ngon, Gong Cha còn nổi tiếng với những hương vị trà sữa cực kỳ đa dạng.

Xem thêm: Những quán trà ngon ở Hà Nội

Thực đơn Trà Sữa Gong Cha

Trà sữa Gong Cha với rất nhiều những món trà sữa đa dạng và đầy đủ hương vị để thực khách có thể lựa chọn theo ý thích.

  • Trà xanh kem sữa – 43k
  • Trà sữa trà xanh – 40k
  • Trà olong kem sữa – 47k
  • Trà sữa trà đen – 40k
  • Trà sữa Hokkaido – 40k
  • Trà Alisan kem sữa – 47k
  • Trà sữa olong – 43k
  • Trà sữa trân châu đen – 43k
  • Trà sữa Earl Grey – 43k
  • Trà đen kem sữa – 43k
Thực đơn trà sữa Gong Cha

Thực đơn trà sữa Gong Cha

Đa số những món trà sữa tại Gong cha đều có giá từ 40k – 50k, một cái giá có thể nói là cao cho một ly trà sữa thông thường. Tuy nhiên, chất lượng của trà sữa Gong Cha lại cực kỳ ngon và hấp dẫn, rất đáng đồng tiền. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thường thức Gong Cha với cái giá ưu đãi nếu sử dụng deal ăn uống mà an-uong.net đưa ra cho các bạn dưới đây.

Cách sử dụng DEAL

Bước 1: Để sử dụng deal ăn uống  tại Trà Sữa Gong Cha, đầu tiên bạn cần vào trang Trà Sữa Gong Cha tại địa chỉ Deliverynow.vn. Nếu bạn muốn đặt giao hàng tại Trà Sữa Gong Cha Giảng Võ, bạn vào đây. Nếu bạn muốn đặt trà sữa Gong Cha Lý Thường Kiệt, bạn vào đây.

Bước 2: Bạn chọn món mình muốn đặt, sau đó nhấn nút Đặt trước. Bạn có thể đặt nhiều món cùng một lúc được nhé.

Bước 3: Bạn chọn địa điểm nhận hàng, thời gian nhận hàng và những thông tin cá nhân cần thiết khác nhé. Cuối cùng nhấn vào nút Tiếp tục.

Bước 4: Đây là lúc bạn nhập Deal ăn uống vào cho mình đây. Bạn nhập DEAL: GONGCHALTK01 (đối với Gong Cha Lý Thường Kiệt) hoặc GONGCHAGV01 (Đối với Gong Cha Giảng Võ). Sau đó nhấn đồng ý. Giờ đơn hàng của bạn đã được giảm 15% rồi đấy!

Bước 5: Ngồi nhà chờ nhân viên giao trà sữa Gong Cha hấp dẫn tới thôi. Quá đơn giản phải không các bạn.

Xem thêm những deal ăn uống khác:

Deal uống trà sữa Gong Cha giảm 15% đến 15/1/2017
5 (100%) 1 vote