Gà Jipai – Deal ăn Gà Rán Đài Loan giảm 15%

Gà Jipai là một trong những thương hiệu gà rán nổi tiếng ở TPHCM, được rất nhiều người chú ý khoảng gần cuối năm 2016 đến nay. Không những ngon, gà rán Jipai còn thu hút thực khách bởi khẩu vị độc đáo. Hôm nay an-uong.net sẽ giới thiệu các bạn một Deal ăn uống hấp dẫn của Gà Jipai.

Gà Jipai – Gà Rán Đài Loan

Gà Jipai đã đầu độc những thực khách bằng những miếng đùi gà, ức gà tẩm đầy bột chiên vàng ruộm nhìn cực hấp dẫn và thèm thuồng, với một chút vị cay nồng của ớt và vị tẩm không lẫn vào đâu được của người Đài Loan. Gà Jipai mang đến một trong những khẩu vị lạ về gà cho người dân Sài Gòn.

Đến Việt Nam với đúng phong cách của Gà Jipai – những xe đẩy hay cửa hàng nhỏ ở khắp mọi nơi, gà Jipai nhanh chóng chiếm được cảm tình của người Sài thành và có mặt trong những thương hiệu gà rán ngon ở TPHCM.

Gà Jipai có một thực đơn khá đa dạng, với những món gà chiên rán đầy đủ khẩu vị đi kèm với những món ăn cực kỳ hấp dẫn như: nấm đông cô, khoai tây chiên, … Thực đơn đầy đủ của Gà Jipai bao gồm:

  • Gà Viên – 15k / phần
  • Miếng gà khổng lồ- 49k / phần
  • Cánh gà – 19k/ cánh
  • Đùi gà – 29k / đùi
  • Khoai lang – 15k / gói

Nhìn vào thực đơn có thể nhận thấy Gà Jipai có giá khá bình dân, tuy nhiên chất lượng mang lại là không hề tồi chút nào. Bạn có thể cầm một miếng gà rán Jipai ăn mỗi ngày ngoài phố mà không sợ ngán khẩu vị của nó.

Thời hạn sử dụng DEAL

Bạn có thể sử dụng deal ăn Gà Rán JiPai Đài Loan cho đến hết ngày 25/12/2016. Nhanh chóng đặt ngay cho mình nhé!

Cách sử dụng DEAL

Bước 1: Để sử dụng deal ăn uống  tại Gà Jipai – Gà Rán Đài Loan, đầu tiên bạn cần vào trang Gà Jipai – Gà Rán Đài Loan trên  tại địa chỉ Deliverynow.vn

Đặt món giao tận nơi tại Gà Rán Jipai

Đặt món giao tận nơi tại Gà Rán Jipai

Bước 2: Bạn chọn món mình muốn đặt, sau đó nhấn nút Đặt trước. Bạn có thể đặt nhiều món cùng một lúc được nhé.

Bước 3: Bạn chọn địa điểm nhận hàng, thời gian nhận hàng và những thông tin cá nhân cần thiết khác nhé. Cuối cùng nhấn vào nút Tiếp tục.

Bước 4: Đây là lúc bạn nhập Deal ăn uống vào cho mình đây. Bạn nhập DEAL: JIPAI15 . Sau đó nhấn đồng ý. Giờ đơn hàng của bạn đã được giảm xuống phân nửa tiền rồi đấy!

Bước 5: Ngồi nhà chờ nhân viên giao thức ăn tới thôi. Quá đơn giản phải không các bạn.

Xem thêm những deal ăn uống khác:

 

Gà Jipai – Deal ăn Gà Rán Đài Loan giảm 15%
5 (100%) 1 vote