Gà Khuyết – Gà Nướng Ngũ Vị giảm 30%

Bình luận về Gà Khuyết trên Foody:

Mình đặt nửa con gà nướng ngũ vị, 1 phần chân gà hấp tiêu xanh, 1 phần xôi. – Gà nướng ngon, vị đậm, nước ướp ngon lắm luôn, thịt mềm, nói chung là làm rất có tâm. – Chân gà cũng ok lắm, mà cay chảy cả nước mũi :)) , nước hấp cũng ngon nữa. Tiêu hơi nhìu chút xíu. – Xôi thì họ bảo nấu bị hư nên không có, nghe buồn hết sức. Ship hàng cũng khá lâu, chắc cả tiếng rưỡi nhưng mà bên bán hàng họ cũng có nói trước nên ok không sao. Tổng phần ăn chỉ hơn 70k vì được giảm giá 40%. Giảm giá nhưng làm vẫn có tâm lắm, khoing hề hời hợt.

Quán này gần nhà mình, mình đi hướng Âu Cơ Ba Vân gặp hẻm 80 thì quẹo vô. Đi từ chiều nên khách cũng lai rai, ngồi tới chiều tối thì thấy bắt đâu đông. Do nhiều người nên kêu mỗi phần nửa con thử cho được nhiều vị: gà sốt me, gà quay da giòn, ngũ vị với táo đào. Mình thấy táo đào với sốt me ngon á, kiểu gà ở đây nước sốt nó thấm vô trong miếng gà chứ không phải chỉ phủ ở ngoài. Xôi ăn kèm với gà không biết nấu với gì mà ăn béo lắm luôn, ngon muốn xỉu. 84k phần nửa con, 149k nguyên con. Nhân viên với anh chủ nói chuyện dễ thương, nhiệt tình. À quên dĩa rau muống chua với muối ớt xanh cũng ngon lắm. Từ nay muốn mua gà về cho nhà ăn có chỗ gần rồi, chứ trước chạy qua mấy chỗ kia xa lắm.

Gà Khuyết ngũ vị

Gà Khuyết ngũ vị

Quán này mới mở ở gần khu chợ Võ Thành Trang , đi vô trong hẻm chút xíu . Gà ở đây được chế biến nhiều vị như ngũ vị , hương thảo , táo đào , nướng thái , xá xíu . Giá nửa con từ 74k – 84k , giá 1 con từ 129k – 149k , mà thường khách ăn nửa con để ăn được nhiều vị . Mình thấy gà ngũ vị ngon nhất, da dòn thơm , ăn hơi khô khô chút . Ngoài ra gà quay me lạ lạ , ăn chua chua ngọt ngọt.

Gà Khuyết – Gà Nướng Ngũ Vị giảm 30%
5 (100%) 1 vote