Kem Lót Mắt Urban Decay

Số lương: 2

Urban Decay Eyeshadow Primer Potion (10ml) kem lót mắt giúp làm nền cho màu mắt lên màu chuẩn và sắc nét hơn

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

– Mỗi tài khoản/số điện thoại được đổi điểm 01 lần cho 1 loại sản phẩm.

– Quà tặng/voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt/hiện vật

– Điểm đã đổi thưởng không được hoàn lại

– Các User vui lòng cung cấp thông tin: tên thật, địa chỉ và số điện thoại chính xác.

– Để đảm bảo quà tặng không bị thất lạc, Sheis.vn sẽ không chuyển quà về địa chỉ là các trường THCS – THPT và các trường Đại Học trên Toàn Quốc

Yêu cầu lip: 400 lip

Số lượng: 2

THÔNG TIN QUÀ TẶNG

Urban Decay Eyeshadow Primer Potion (10ml) kem lót có tác dụng chống lem, giúp màu mắt lên đậm, rõ nét và bám lâu hơn. Bảo vệ làn da nhạy cảm vùng mắt tránh các tác hại từ hóa chất trong mỹ phẩm và môi trường. Cứu cánh tuyệt vời đối với các bạn có khu vực mí mắt nhiều dầu dễ làm loang và phai màu mắt.

Thông tin sản phẩm

– Có tác dụng chống lem, giúp màu mắt lên đậm, rõ nét và bám lâu hơn.

– Bảo vệ làn da nhạy cảm vùng mắt tránh các tác hại từ hóa chất trong mỹ phẩm và môi trường.

– Bổ sung độ cần thiết giúp da luôn mềm mại, mịn màng.

Một số review của user

  • Vy Trần

“Mình hay make up mắt lắm nên muốn màu mắt lâu trôi và bền đẹp thì k thể thiếu em lót mắt này.

Mình khá thích thiết kế, mặc dù chỉ là dạng tuýp thôi nhưng màu sắc bên ngoài rất bắt mắt đúng k nè, bên trong có cọ kèm theo nữa giống như cây concealer vậy đó.

Chất kem đặc,màu như kem ckđ nhưng thấm vào da k để lại màu có lớp nhũ nhẹ, nhẹ lắm luôn.

Đợi vài giây r make up, nhìn thì thấy bình thường nhưng vai trò của e ấy lớn lắm nha, nhất là những ng có mí dầu như mình rất hay bị lem, đi cả ngày thế nào cũng lem nhem trôi hết nhưng nhờ e này mà màu mắt vẫn long lanh như thường.

Bt thì k nhất thiết phải xài nhưng nếu đi tiệc hoặc dịp qtrong cần make up thì nên có e ấy kèm theo nhé.

Em này k có gì để chê ngoại trừ giá mắc, nhưng bù lại xài cũng đc lâu nên k sao.”

  • Thủy Nguyễn

“Em này thì quá hot rồi. Đáng lẽ thì khỏi cần phải nói nhiều nữa nhưng mà tại ưng cái bụng quá nên lại ngồi kì cạch viết review. Chả là mình cận, cận nặng & cận lâu năm rồi. Nhưng không quen đeo áp tròng lại cũng sợ mổ mắt nên đành gắn bó với cái kính cận. VÌ vậy trước đây mình chẳng bao giờ kẻ mắt đâu (cộng thêm cũng kẻ không đẹp, lúc to lúc nhỏ, lúc đậm lúc nhạt, chỗ có chỗ không …).

Nhưng tự nhiên đợt gần đây hâm hâm thế nào lại thích kẻ mắt nên vì biết vùng da mắt của mình super oily nên mình đã thay đổi rất rất nhiều loại eyeliner với hy vọng tìm được loại nào mà đễn 1/2 ngày vẫn còn trên mắt & không lem. Cũng nghiên cứu mua thử mấy loại eye primer nhưng không loại nào ưng ý. Em này thì mình biết từ lâu rồi nhưng vốn tính ngại order nên mới mua đại mấy loại eye primer bán sẵn.

Nhưng cuối cùng cũng không tìm được loại nào ưng ý nên mình mới đành order em này (à ở Hà Nội cũng có 1 vài nơi bán sẵn em này nhưng mini size nên mình không mua). Em ấy về hôm trước thì hôm sau mình dùng luôn & ôi thôi kết quả đúng như lời đồn (trộm vía): eyeliner của mình (gel của bobbi brown) đúng là hạn chế được quá nhiều việc lem & gần như giữ ở trên mí mình cho hết giờ làm việc, Tối về tẩy trang cũng thấy eyeliner bám hơn bình thường. Vậy là quá ưng ý với 1 đứa bao nhiêu năm cặm cụi đi đầu tư không biết bao nhiêu tiền cho eyeliner vì cứ lem là bỏ xó như mìn”

Nguồn: https://www.sheis.vn

Xem thêm nhiều coupon làm đẹp khác ở đây : http://an-uong.net/loai-deal/voucher-lam-dep

Đọc thêm bài viết các loại kem lót kiềm dầu tại đây

 

Kem Lót Mắt Urban Decay
5 (100%) 3 votes