Deal ăn uống tại Tam Hảo Fresh Noodles – Hòn ngọc quý hiếm tại Sài Thành

Mì – Một nguyên liệu được sử dụng hết sức thường xuyên trong ẩm thực Việt Nam, Trung Hoa, và hầu như nền ẩm thực nào trên thế giới đều có một phiên bản riêng về trong mì của mình. Sở hữu nhiều hình dạng, ngắn dài, dày hoặc mỏng. Mì đều bắt nguồn từ một điểm đầu tiên, đó là sự kết hợp giữa bột, trứng, sữa. Với sự phát triển của công nghệ thì mì đa số đã được chế biến bằng máy, nhằm đáp ứng nhu cầu quá lớn đối với nguyên liệu được yêu thích này. Nhưng đây không phải là trường hợp đối với Tam Hảo Fresh Noodles.

Tam Hảo Fresh Noodles

Khi đến với Tam Hảo Fresh Noodles, từng sợi mì đều được đầu bếp tại Tam Hảo làm bằng tay, không qua máy móc, chỉ sự nhuần nhuyễn của đầu bếp lâu năm chày cán bột, dao cắt mì. Và sợi mì sau khi được nhào nặn được đưa ngay vào nước dùng thơm ngon của Tam Hảo Fresh Noodles, sau đó đến ngay bàn thực khách thưởng thức. Quy trình khi được trình bày có vẻ đơn giản nhưng khi đến với Tam Hảo Fresh Noodles, thực khách sẽ được tận mắt chứng kiến quá trình làm nên sợi mì từ những hạt bột, quả trứng đầu tiên.

Không dừng lại tại sợi mì tươi ngon mà nước dùng tại Tam Hảo Fresh Noodles cũng được đánh giá rất cao nhé. Với sự sáng tạo sẵn có đồng thời phát huy thế mạnh từ sợi mì tươi của mình Tam Hảo Fresh Noodles đã giới thiệu đến thực khách hàng loạt nhiều món mì khác nhau như: Mì bò hầm, mì sa tế, Mì sốt cà tím,….

Tam Hảo Fresh Noodles hiện đã có trênDeliveryNow.vn. bạn có thể nhấp vào đây để xem và lựa chọn các món ăn ưa thích. Món ăn sẽ được giao hàng ngay khi bạn đặt món.

Click vào ảnh để coi được thực đơn đầy đủ để đặt món nhé.

 Và ngay lúc này đây, Tam Hảo Fresh Noodles  đang có chương trình khuyến mãi, giảm 10% số tiền trên mỗi món ăn tại Deliverynow. Các bạn hãy nhanh tay đặt món ăn cho mình nào. Hãy nhập mã TAMHAO50 khi đặt món tại Tam Hảo Fresh Noodles.

Deal hấp dẫn tại DeliveryNow :

 

Cách sử dụng DEAL :

Bước 1: Để sử dụng deal này, đầu tiên bạn cần vào trang Tam Hảo Fresh Noodles – Hòn ngọc quý hiếm tại Sài Thành trên  tại địa chỉ Deliverynow.vn

Bước 2: Bạn chọn món mình muốn đặt, sau đó nhấn nút Đặt trước. Bạn có thể đặt nhiều món cùng một lúc được nhé.

Bước 3: Bạn chọn địa điểm nhận hàng, thời gian nhận hàng và những thông tin cá nhân cần thiết khác nhé. Cuối cùng nhấn vào nút Tiếp tục.

Bước 4: Đây là lúc bạn nhập Deal ăn uống vào cho mình đây. Bạn nhập DEAL: TAMHAO50. Sau đó nhấn đồng ý. Giờ đơn hàng của bạn đã được giảm xuống phân nửa tiền rồi đấy!

Bước 5: Ngồi nhà chờ nhân viên giao thức ăn tới thôi. Quá đơn giản phải không các bạn.

Xem thêm: Deal ăn gà nướng thoải mái giảm đến 15% tổng bill

Cảm ơn các bạn đã theo dõi website. Hãy luôn cập nhật cho mình những Deal ăn uống mới nhất tại TPHCM và Sài Gòn bạn nhé!.

Deal ăn uống tại Tam Hảo Fresh Noodles – Hòn ngọc quý hiếm tại Sài Thành
5 (100%) 1 vote