Trà sữa Toco Toco giảm 35% tổng bill

Nhập mã khuyến mãi TOCOSG35 để giảm ngay 35% khi đặt món tại trà sữa Toco Toco

Từ 15/6 – 16/7, khi đặt món trực tuyến tại trà sữa Toco Toco trên Deliverynow nhập mã TOCOSG35 sẽ giảm ngay 35% trên tổng hóa đơn.

 

Giới thiệu trà sữa Toco Toco

Được thành lập ngày 12/11/2013, trải qua chặng đường 3 năm, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Taco phát triển với tốc độ chóng mặt mà minh chứng là việc mở rộng một chuỗi gồm hơn 50 chi nhánh mang thương hiệu Trà sữa Toco Toco khắp cả nước. TocoToco – thương hiệu Việt mang hương vị Đài Loan nhưng vẫn đậm chất tinh túy trong nét ẩm thực Việt nhờ sự nghiên cứu kĩ càng về khẩu vị, nét văn hóa ẩm thực vùng miền.

Trà sữa Toco Toco

Trà sữa Toco Toco

Yếu tố chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn là tiêu chí đặt lên hàng đầu và là kim chỉ nam sống còn đối với TocoToco. Không phải tự nhiên “ TocoToco” được đông đảo thực khách nổi tiếng khó tính như Hà Thành yêu thích (Xem Top những quán trà sữa ngon ở Hà Nội) và lần lượt thu hút đông đảo giới trẻ khắp cả nước. Xuất phát từ cái Tâm, với mong muốn mang tới những sản phẩm chất lượng nhất và đảm bảo sức khoẻ khách hàng, chúng tôi luôn lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất, có nguồn gốc rõ ràng và được kiểm định chất lượng, trải qua quá trình chế biến nghiêm ngặt, đồng nhất trên toàn bộ hệ thống, đảm bảo vệ sinh mà vẫn giữ được hương vị tự nhiên.

Các món uống tại trà sữa Toco Toco

  • ☘️ Trà sữa Panda: vị hơi nhạt hơn trà sữa bình thường nhưng lại thơm mùi Lài và ít ngọt , có sẵn 2 loại topping trân châu thường và trân châu sợi
  • ☘️ Trà sữa Ba anh em: hơi béo nhưng mà có pudding và thạch ngon , dù sao cũng không ngọt
  • ☘️ Trà sữa Kim cương đen: ngòn ngọt thôi không đến độ gắt , được là vị trà rất đậm , topping kèm theo cũng ngon
  • ☘️ Trà sữa Dưa gang: ngọt , nếu giảm độ đường lại 70-75% gì đó thì ổn hơn
  • ☘️ Trà xanh Collagen Vitamin C kiwi chanh leo: chua đấy các bác , nhưng ngon , vì vị thanh thanh , chua ngọt lạ miệng , không ngán.

Trà sữa Toco Toco

Nhắm nháp ly trà sữa kèm topping mình thấy thú vị và đã lắm. Với giá 1 ly size M như mình mua thì có giá 49k. Hớp 1 hơi thì mình cảm thấy chưa lạnh lắm và hơi ngọt quá. Theo mình thì nên uống 50 đường 100 đá là được. Chứ uống 100 đường như mính thì hơi bị ngán. Ngoài cái lần hớp đầu tiên thì những lần tiếp theo liên tục mình không khỏi rới được cái ống hút. Khi hút thì topping nó nặng hơn và nằm bên dưới sẽ đi theo làm cho món có vị càng lạ và độc hơn nữa. Ngoài ra mình còn cảm thấy vị ngon khi đặt ống hút chính giửa phần nước vì tỷ lệ topping và trà sữa sẽ phù hợp và chính giữa là nơi lạnh nhất của ly làm cho món này ngon lại càng thêm ngon” – Foody Users

Trà sữa Toco Toco giảm 35% tổng bill
Bình chọn bài viết