Voucher giảm 10% tổng bill tại nhà hàng Ngọc Sương Bến Thuyền

Hôm nay an-uong.net xin giới thiệu với các bạn voucher giảm giá 10% tổng hóa đơn khi ăn tại nhà hàng Ngọc Sương Bến Thuyền – một ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

GIỚI THIỆU

Góp chút hương vị biển vào giữa lòng Sài Gòn, Nhà hàng Ngọc Sương Bến Thuyền là một trong những nhà hàng hải sản ngon nổi tiếng ở Sài Gòn sẽ mang đến một không gian ẩm thực đặc sắc với các món ăn hải sản Quốc tế mang một phong cách rất riêng. Đến với Ngọc Sương Bến Thuyền thực khách sẽ được mở ra tất cả các giác quan từ mắt nhìn, tai nghe, mũi cảm nhận và miệng nếm, đó dường như trở thành một nét rất riêng mà ít có nhà hàng nào hội tụ đủ.

Đã từ rất lâu, Nhà hàng Ngọc Sương Bến Thuyền được xem như một điểm đến lý tưởng cho các gia đình, bạn bè công ty và cả những nhóm khách nhỏ từ 2 đến 4 người. Với hệ thống món ăn đa dạng, đặc biệt là hải sản, thực khách có tất cả các lựa chọn theo khẩu vị của mình từ các món Á – Âu cho đến những món ăn thuần túy Việt Nam được các đầu bếp tài ba của nhà hàng đảm nhận.

Bên cạnh các món ăn truyền thống gắn liền với tên tuổi thương hiệu Ngọc Sương như: Gỏi Cá Ngọc Sương, Chả Giò Hải Sản, Tôm Sú Xỉn, Tôm Sú Đốt Trái Dừa, Hàu sốt các loại… Nhà Hàng Ngọc Sương Bến Thuyền còn có những món ăn phong phú từ các món khai vị, các món ăn được chế biến đơn giản (hấp, nướng, đút lò…), cho đến các món cầu kỳ, các món ăn kèm sauce, món lẩu, cháo, cơm và rau.

Cách sử dụng voucher nhà hàng Ngọc Sương Bến Thuyền

Bước 1: Vào trang Ngọc Sương Bến Thuyền của tablenow tại đây

Bước 2: Chọn giờ đặt bàn khi bạn đến quán

Bước 3: Điền thông tin đầy đủ

Bước 4: Chờ xác nhận

 

 

nha-hang-ngoc-suong-ben-thuyen

Chúc các bạn ăn ngon miệng!

Xem thêm:

Voucher giảm 10% tổng bill tại nhà hàng Ngọc Sương Bến Thuyền
Bình chọn bài viết