Voucher Quà Tặng: Matte Kiss Lipstick Nude Coffee

Matte Kiss Lipstick (Nude Coffee) son môi với màu sắc tươi tắn, rạng rỡ, chất son mềm mịn lướt trên môi và khả năng giữ ẩm tối ưu. (Chỉ được chọn 1 trong 3 màu)

Số lượng: 2

Yêu cầu: 260 lip

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

– Mỗi tài khoản/địa chỉ được đổi điểm 01 lần/1 sản phẩm

– Quà tặng/voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt/hiện vật

– Điểm đã đổi thưởng không được hoàn lại

THÔNG TIN QUÀ TẶNG

Matte Kiss Lipstick (Nude Coffee) với chất son mềm mai và mịn màng như nhung, không gây bết dính, khó chịu cho môi. Màu son lên chuẩn, độ bám tốt và không gây khô môi nhờ thành phần dưỡng ẩm từ jojoba và olive. (Chỉ được chọn 1 trong 3 màu)

Chi tiết phần thưởng: https://www.sheis.vn/phan-thuong/matte-kiss-lipstick-nude-coffee-259

Xem review về son Matte Kiss Lipstick

Son môi này mình đổi quà từ Sheis. Sheis cho nhiều màu son để đổi và mình đổi màu Velvet Red.
– Bao bì: bao giấy màu đen chắc chắn, ghi thông tin sản phẩm bằng tiếng Hàn. Thỏi son màu đen tuyền làm nổi bật hình đôi môi và tên son. Mình thích nhất phần nắp son vì nó có nam châm nên mỗi lần đóng nắp nó sẽ tự hít lại. Khi mình bỏ son vào túi thì không lo tình trạng nắp bật ra làm gẫy son.
– Chất lượng: màu son kiểu màu đỏ rượu khá lạ. Son có mùi như mùi bút sáp vậy. Thoa lên son chỉ cần 1 lần đánh là màu đã đều đẹp. Son thích hợp thoa lòng môi lẫn toàn môi. Khi đi học, mình thoa lòng môi nhìn mặt rất sáng và dễ thương. Khi đi chơi hoặc đi tiệc, mình thoa toàn môi thì mình hoàn toàn nổi bật. Thoa son làm răng và mặt nhìn rất trắng. Trước khi thoa son, mình dưỡng môi kĩ nên không gây tình trạng khô môi. Màu son giữ được tầm 5-6 tiếng. Khi ăn uống, môi vẫn còn chút son chứ không trôi hoàn toàn.
Mình thấy thỏi son chất lượng như vậy mà lại được đổi quà tại Sheis thì còn gì bằng. Hiện nay, sheis còn thêm mấy màu son mới để đổi quà. Son chất lượng như vậy mà sao mình thấy ít bạn đổi quà. – Ngân Nguyễn (Sheis.vn)

Xem thêm nhiều voucher khác tại đây: http://an-uong.net/loai-deal/voucher-lam-dep

Có thể bạn muốn xem:

Voucher Quà Tặng: Matte Kiss Lipstick Nude Coffee
5 (100%) 1 vote