Thái Deli tung loạt ưu đãi quá hấp dẫn cho tín đồ ẩm thực

Chỉ đúng 160K/người là ăn thoải mái, ăn thoả thuê Lẩu Thái Bò Mỹ ở chuỗi nhà hàng Thai Deli 38 Ngọc Khánh và 119 Nam Đồng- Xã Đàn. Đã thế, tới Thai Deli 38 Ngọc Khánh từ 1/4 tới 10/4 còn được tặng ngay 1 trong 10 món mời, trẻ con được tặng miễn phí đồ chơi nữa!

ĐẾN THAI DELI KHỎI CẦN ĐI BANGKOK  

Thai Deli là chuỗi nhà hàng Thái ngon Hà Nội bởi bếp trưởng người Thái Pra Sit đứng  bếp. Ông nổi tiếng là chuyên gia Lẩu Thái. Hơn 20 năm đứng bếp trong các khách sạn lớn bên Thái và 10 năm sinh sống, làm việc tại Việt Nam khiến ông am hiểu vị Thái cho người Việt thế nào để không làm mất đi bản sắc của Lẩu Thái mà vẫn hợp miệng người Việt. 100% gia vị được bếp trưởng Pra Sit đích thân chọn lựa từ các chợ Thailand mang về để có một nồi nước Lẩu đúng vị nhất, chất nhất.

Với 2 cơ sở tại 38 Ngọc Khánh và 119 Nam Đồng, Thai Deli nổi tiếng là nhà hàng Thái dành cho gia đình và dân công sở. Bởi nhà bóng mini cho trẻ con tại Thai Deli 38 Ngọc Khánh cũng như “Kid menu” và 100% trẻ em đến nhà hàng đều có quà tặng là đồ chơi mang về. Thai Deli là chuỗi nhà hàng Thái duy nhất tại Hà Nội có thực đơn món Thái riêng cho trẻ em bởi 60% các món Thái ngon nhất vốn không hề cay như mọi người hằng tưởng.

 

Đến với Thai Deli 119 Nam Đồng hoặc 38 Ngọc Khánh, bạn sẽ được thưởng thức đến 500++ món Thái nổi tiếng nhất Thailand với mức giá rẻ hơn cả vỉa hè Bangkok. Và tất nhiên, rẻ nhất trong phân khúc nhà hàng Thái tại Hà Nội. Đặc biệt với 200++ món chế biến từ Hải Sản bởi nguồn Hải Sản được cung cấp 100% từ biển Việt Nam.

Thai Deli đã được hàng chục trang mạng xã hội bình chọn là nơi có Xôi Xoài ngon nhất Hà Nội và Lẩu Thái đặc trưng, ngon và rẻ nhất Hà Nội.

 

LẨU THÁI BÒ MỸ ĂN KHÔNG GIỚI HẠN

Từ 1/4/2016 này, tại Thai Deli 38 Ngọc Khánh và Thai Deli 119 Nam Đồng chính thức cho ra set buffet Lẩu Thái Bò Mỹ 160K/người ăn không giới hạn. Không chỉ Bò Mỹ mà còn cả nước Lẩu, Miến, Mỳ, Rau, Đậu, Váng Đậu, Nấm… tất tật đều gọi không giới hạn, ăn thoả thuê. Chỉ đúng 160K/người. Trẻ em từ 80cm đến 130cm chỉ phải trả 60%. Trẻ em dưới 80cm hoàn toàn miễn phí.

 

Chưa hết nhé, nếu bạn muốn ăn bất cứ món nào khác ngoài Hải Sản trong thực đơn bạn còn được giảm tiếp 30%. Thực đơn Hải Sản kiểu Thái gọi thêm khi dùng set buffet Lẩu Thái Bò Mỹ sẽ được giảm tiếp 20%. Thực sự là sốc với mức giá này đấy nhé!

 

Xứng danh chuỗi nhà hàng Thái rẻ nhất Hà Nội!

BẬT MÍ THÊM NÀY!

Nếu bạn biết rằng anh chủ chuỗi nhà hàng chính là cựu Chánh Văn báo Hoa Học Trò hẳn bạn sẽ càng thêm hiểu và tin vì sao chỉ mới 1 năm tuổi mà Thai Deli 119 Nam Đồng và 38 Ngọc Khánh đã được yêu mến đến thế với hơn 40.000 lượt check-in và sự xuất hiện thường xuyên của các nghệ sỹ, nhà báo nổi tiếng. Hầu như ai ra Hà Nội biểu diễn hoặc đi chơi đều một lần phải ghé qua Thai Deli để thưởng thức những món Thái chuẩn vị của Thai Deli 38 Ngọc Khánh và Thai Deli 119 Nam Đồng.

Ngoài Lẩu Thái Bò Mỹ ăn không giới hạn, tại nhà hàng ngon Hà Nội Thai Deli còn có rất nhiều set menu tiệc đôi hẹn hò, tiệc đôi tình nhân, combo Gia Đình, tiệc Thái liên hoan 160K/người 7 món, tiệc Thái sum vầy 198K/người/9 món, Lẩu Thái Hải Sản 119K/người…

Tháng 4 này, hãy hẹn hò ở Thai Deli nhé!Địa chỉ đây:

Thai Deli 38 Ngọc Khánh (đặt bàn: 043.9377.888)
Thai Deli 119 Nam Đồng (đặt bàn: 043.5779.888)

Thái Deli tung loạt ưu đãi quá hấp dẫn cho tín đồ ẩm thực
Bình chọn bài viết

Reply